DIỆN CHẨN VÔ CHIÊU
CHỮA BỆNH BẰNG ẢNH CÔNG

Lâm Bích Thủy
ĐT: 01696637485

TÀI LIỆU SỬ DỤNG: Atlas Giải phẫu người
Tác giả: Frank H. Netter, MD
Người dịch: Cố GS. BS.Nguyễn Quang Quyền và TS. BS. Phạm Đăng Diệu
Nhà xuất bản Y học

Bệnh nhân: Nguyễn Phương Minh – 20t

I – Viêm đường tiết niệu cấp
Triệu chứng: Tự nhiên khó đi tiểu – đau buốt bụng dưới.
Điều trị:
-                      Vạch 6 vùng phản chiếu hệ bạch huyết
-                      Day ấn tiêu viêm, tiêu độc: 41 – 143 -19 -127 -37 -38 -85 – 87 -126 và vạch kỹ ụ cằm
ð                 Bệnh nhân cảm thấy buồn tiểu nhưng khó đi
-                      Vạch ảnh: Các niệu quản thấy buồn tiều, đi tiểu được, trong bụng thấy đỡ buốt. Tiếp tục vạch ảnh thấy bụng dưới ấm, có cảm giác dãn  mềm ra
ð                 Không thấy buốt trong bụng nữa, chỉ hơi thấy muốn tiểu.

Chữa 3 ngày liên tục, mỗi ngày một lần => bệnh nhân khỏi hẳn
Kết hợp uống thêm bột sắn dây.

II – Nghẹn tức ngực sau ăn
(Chữa từ xa trao đổi trong quá trình chữa bệnh bằng Internet)
Triệu chứng:
Sau khi ăn cơm xong, tự nhiên tức nghẹn lên ngực, bó lại vùng lung ngực, cứng mỏi cổ gáy, đau lên đầu.
Do cháu ở xa, gọi điện tới nói tình trạng của cháu, nên tôi hướng dẫn cháu tập trung vào các nơi đang khó chịu trong cơ thể, theo dõi diễn biến và trao đổi lại trong khi tôi chữa qua mạng Internet.
Điều trị:
-                      Vạch ảnh: Các thần kinh của dạ dày và tá tràng
ð                 Cháu thấy nhộn nhạo hai bên mạng sườn, vùng bụng thấy đỡ đau nhưng lung và vai mỏi.
-                      Vạch tiếp ảnh: Các thần kinh lưng
ð                 Cháu thấy tê tê hai bên thái dương
-                      Tôi vạch tiếp vùng thái dương ảnh:
+ Tam giác dưới chẩm => thấy hết tê thái dương mỏi gáy
+ Vạch suôi ảnh xuống  vai lưng => hết mỏi cứng, người nhẹ nhõm, dễ chịu hoàn toàn.

Lưu ý:
1)                 Khi chữa bệnh bằng ảnh công không phải tất cả mọi người đều cảm nhận được.
2)                 Người bệnh phải tập trung theo dõi thân thể mình trong quá trình chữa, mới cảm nhận được sự chuyển biến.

Trên đây là kết quả ứng dụng Diện chẩn điều khiển liệu pháp của thầy Bùi Quốc Châu để chữa bệnh. Tôi xin chia sẻ niềm vui này với các đồng nghiệp Diện chẩn và những ai quan tâm đến chữa bệnh không dung thuốc.
Tôi vô cùng biết ơn thầy Bùi Quốc Châu đã mang đến cho nhân loại nói chung và người Việt Nam nói riêng, một phương pháp chữa bệnh độc đáo, dễ làm, đơn giản mà hiệu quả tuyệt vời.
Đầu xuân năm mới Tân Mão, con xin gửi tới thầy Bùi Quốc Châu: Kính chúc thầy một năm mới khỏe mạnh - bình an - thâm tâm an lạc - hạnh phúc tràn đầy. Kính chúc tất cả các cô, bác, anh chị em, các bạn đồng nghiệp một năm mới Trẻ - khỏe – đẹp như Diện chẩn.
==================================================
NHỮNG ĐIỀU TÔI TÂM ĐẮC VỀ DIỆN CHẨN - ĐIỂU KHIỂN LIỆU PHÁP
(From: http://dienchan.com)
Tôi tên : Nguyễn Thị Thu Thủy – Sinh năm 1954 tại Huế
Số ĐTDD 0933221886 tại TP.HCM
Là học viên khóa 23 Diện chẩn - Điều khiển liệu pháp năm 1993 của GS. TSKH Bùi Quốc Châu.
Khi tìm hiểu, học và làm phương pháp chữa bệnh này, tôi đã thấy rất an toàn, không gây hại, dễ tiếp thu, không tốn tiền, mà vẫn tự phòng và chữa được bệnh cho bản thân.
Đã 16 năm qua, tôi đã và đang giúp nhiều người cải thiện sức khỏe của họ bằng phương pháp Diện Chẩn - Điều Khiển liệu pháp, khi ứng dụng các phác đồ phản chiếu, các đồ hình, nguyên lý Tùy và Biến v.v…
Tôi đã không lưu giữ một điều gì để minh chứng cho công việc của mình, ví dụ như  chụp ảnh trước và sau khi chữa bệnh hay giữ thư cảm ơn của bệnh nhân.Tôi chỉ quan tâm mình đã làm điều gì tốt đẹp cho họ. Tôi làm theo từ tâm, không thu nhập, lợi lộc  như một chiến sỹ thầm lặng.
Sau khi học lớp nâng cao thuộc khóa 107 – tháng 10/2008 do GS.TSKH Bùi Quốc Châu trực tiếp giảng dạy, tôi đã tiếp thu những điều mới lạ mà tôi rất tâm đắc sau đây:

I.Từ Hữu đến Vô : Từ Hữu đến Vô - Thập nhị Huyền công – Xuất chiêu bất cầu bản - Vô chiêu thắng hữu chiêu.
Thầy BQC có dạy rằng với DC, chúng ta có thể chữa bệnh bằng các thủ thuật và vật dụng hữu hình (huyệt trên cơ thể, các dụng cụ…) nhưng đồng thời cũng có thể chữa trị không dùng dụng cụ, vượt qua khoảng cách không gian, không chạm đến cơ thể bệnh nhân, tức bằng các kỹ thuật cao cấp  hình. Đó là Thập Nhị Huyền công trong DC, gồm: Niệm công, Ảnh công, Ngôn công, Từ công, Chỉ công,Ý công, Khoán công, Thủy công, Nhãn công, Phách công, Phóng công và Đàn chỉ thần công.
Vào tháng 10/2008, khi đến Thầy lãnh hội phần Thập Nhị Huyền công nêu trên cùng khóa 107/DC-ĐKLP thì thú thật, lúc đầu tôi chưa tin hẳn những gì mà tôi chưa thử nghiệm trên bản thân. Tôi cũng ngại lệch lạc qua tà phái. Nhưng bây giờ thì tôi cảm nhận được: “Muốn đạt thành quả tốt thì phải xuất phát từ Tâm thiện – Ý thiện”.
như qua kinh nghiệm quí giá dưới đây của tôi.
Nguyên tôi có một cục  u mỡ  bên hông trái, phía chân trái gần đầu xương chậu có ảnh hưởng đến hoạt động chân trái dù không nặng lắm, đi lại gần như bình thường nhưng về mặt thẩm mỹ thì không đẹp. Tôi chỉ quan tâm khi nó bị nhức mõi, ấn huyệt cho êm là tôi không quan tâm đến nữa, cũng có phần vì lười.
Tôi bèn nhờ Thầy chữa Ảnh Công qua điện thoại di động. Thầy chụp hình chỗ u qua máy ĐT rồi đặt tay lên ĐT (ngay chỗ u). Sau khoảng 50 tiếng đếm thì lập tức chân tôi chuyển động và cảm thấy có luồng dẫn truyền chạy từ chỗ u lên phần dưới lưng mông, tiếp xuống 3 ngón chân (giữa , áp út và út), cổ chân quay, đầu gối và hông háng chuyển động nghe rụp rụp. Các bộ phận ấy chuyển đủ hướng, lưng thì ẹo như để chỉnh vào khớp, phần sau bắp vế và chỗ u thì gò căng .
Thời gian chuyển động ngày thứ nhất như thế khoảng 60 phút. Ngày thứ hai khoảng 45 phút. Ngày thứ ba khoảng 30 phút. Tuy nhiên, qua ngày kế nữa thì tôi ngưng chữa vì không có thời gian.
Đặc biệt là vào ngày 01/3/2009, khoảng 4 giờ chiều, Thầy đã nói chuyện bằng ĐT trao đổi vài việc. Tôi bèn nhờ Thầy chữa qua ĐT từ xa, xem có hiệu quả gì không. Thầy đồng ý, cúp ĐT, bắt đầu chữa. Nhà Thầy ở quận Phú Nhuận, nhà tôi ở quận 12. Thế mà chỉ trong vòng 2 phút là tôi thấy chân mình lại chuyển động y như 3 lần trước. Liên tiếp 2 ngày sau, cũng vào giờ chiều tôi nhắn máy để Thầy chữa giúp.
Đến ngày kế sau đó thì gặp lúc Thầy bận đi ngoài đường. Thấy phiền quá, tôi không điện thoại choThầy nữa mà thử tập trung nhớ đến khuôn mặt lúc Thầy đang chữa bệnh và nói thầm “Thầy chữa giúp chân của em” thì chân tôi lại chuyển động như trước. Chưa tin lắm, sợ mình bị tự kỷ ám thị nên tôi không nhờ Thầy, mà tự mình làm thử xem sao, thì chân cũng chuyển nhưng không mạnh bằng. Thử lại một lần nữa, nhờ Thầy chữa bệnh qua ĐT, thì chân lại chuyển và mạnh như trước. Càng ngày thời gian chuyển càng ít, tỷ lệ với chỗ u giảm.
Tánh tôi thì hay thử nghiệm, bèn nghĩ thầm là chữa thêm nơi khác có được không, tôi thầm hỏi thầy xem gốc của bệnh ở đâu, thì thấy luồng khí chuyển đến phía dưới thắt lưng/mông và bắt đầu chuyển động phần lưng mông, quay rung đủ hướng như mình đang ngồi máy massage quay rung giảm mỡ vậy. Nhưng máy thì chỉ quay một chiều còn cơ thể mình thì quay đủ hướng.
                                   
II.Riêng về Ý công:
Tôi mừng vì đã cảm nghiệm được Ý công và nghĩ rằng không nên lạm dụng điển lực của Thầy, không biết có hại gì cho Thầy không, nên tôi đã tự vận dụng bằng cách thở khoảng 10 đường Âm Dương Khí Công ( tôi thường thở theo tỷ lệ 8 dương/2 âm rồi tùy theo tình trạng cơ thể mà gia giảm âm dương) mỗi sáng và dẫn ý đến điều chỉnh các phần của cơ thể của mình.
Trong 12 Huyền công thì làm gì cũng phải có Ý, đặt Ý vào thì mới có nhanh hiệu quả. Mà phải là Tâm Thiện – Ý Thiện.
Tôi đã vận dụng riêng vế Ý công vào một số lãnh vực như:
 Khoa thẩm mỹ :       
        -Cổ:  Tôi quan sát thấy người lớn tuổi thì  thường bị nhiều nếp nhăn ở  cổ mà chưa thấy khoa thẩm mỹ nào căng được da cổ. Do đó, tôi dùng  Ý Công tác động đến cổ xem sao, lập tức hai vai của tôi được kéo hẳn ra sau, cằm được trì xuống, cổ thì chuyển lên-xuống, trái-phải như đang tập thể dục.
Cần lưu ý là khi lớn tuổi thì dáng vẻ trở nên già nua, co ro, vai thường bị rút lên, cổ đưa về phía trước. Bây giờ được điều chỉnh lại thì dáng vẻ thẳng vai, thẳng lưng, thì bước đi nhanh nhẹn trẻ trung. Cổ đã được cải thiện .
-Bụng, eo, đùi: Để giảm mỡ thì giảm rất nhanh. Vòng bụng giảm  đến 10 cm ,  tôi phải sửa nhỏ lại quần áo.
-Tóc: Trị được tóc bạc, tóc thưa, tóc rụng, hói tóc. Tôi còn đang tiếp tục điều trị tóc bạc kết hợp với “Nói chuyện với Não” giúp tóc bạc trở thành đen. Khi tiến hành nói chuyện với não, những chỗ tóc bạc có cảm giác rần rần.
 Khoa nội tiết:
 Phụ nữ bị thiếu nội tiết tố nữ thường bị khô âm đạo, rất ngại sinh hoạt vợ chồng, dẫn đến rối loạn tâm sinh lý, mất hạnh phúc gia đình. Nhất là phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.
Vậy để cứu vãn sức khõe một cách an toàn, tự nhiên, không tốn kém, không mất thời gian, bạn thử làm như sau: Tập trung vào bộ phận sinh dục, nói thầm: “Hãy giúp co bóp cổ tử cung và điều tiết chất nhờn âm đạo”. Nói xong bạn sẽ thấy hông háng chuyển động lên/xuống/qua/lại, chất nhờn được điều tiết tốt, sinh lý được phục hồi và cải thiện rất tốt. Khó tin nhưng có thật. Bạn hãy thử xem. Chúc bạn như ý, hạnh phúc.

III.Nói chuyện với Não :
Trong khi  giảng dạy về Ngôn công, thầy Châu có nói với các học viên là có thể dùng Ngôn công để nói chuyện với mọi bộ phận trong cơ thể mình. Bộ phận nào đau yếu, lệch lạc là ta trò chuyện ngay với bộ phận đó. Đơn giản là nói với bộ phận đó ý muốn của mình. Vd: Đầu gối đau thì nới “Đầu gối ơi, đừng đau nữa!”. Nếu muốn công hiệu hơn thì lập lại vài lần phác đồ Yêu thương 26-60 hoặc thở ÂDKC.
Như thế, ta có thể nhờ não giúp trị bệnh là do não chính là tổng chỉ huy cơ thể. Ta đều có thể nói chuyện với từ các tế bào cho đến bộ não vì chúng biết nghe và giúp đỡ ta nếu ta quan tâm  tin tưởng chúng.
Có câu nói : “Con người là một tiểu vũ trụ”. Càng ngẫm nghĩ  càng thấy không sai: trong vũ trụ có chất gì thì trong cơ thể của ta có sẵn chất ấy .
Các nhà nghiên cứu đã tìm tòi được máy móc, thuốc men để đưa vào bổ sung cho con người những chất vốn đã có sẵn trong cơ thể mà bị suy yếu.
Thế thì, cái có sẵn, gần với ta nhất, của chính ta, thì ta vận dụng nó xem sao.  
Não thường được gọi là Trung tâm Chỉ huy tức Đầu Não. Thử nói với Não của mình xem sao, nói những điều cần cho cơ thể của mình. Trời cho sự công bằng nhất dành cho con người là tài sản vô giá ấy và thời gian 24 giờ trong một ngày. Ai cũng có như nhau, quan trọng là ta sử dụng nó ra sao. Tâm Ý ta thiện thì thành quả tốt đẹp, có ích cho mọi người và cho bản thân.
Tôi đã thử nói với Não của mình xem sao và thật là phi thường, tuyệt vời, như qua những kinh nghiệm dưới đây:
   -Trẻ hóa: Vì giảm mỡ nhanh nên bụng tôi bị nhăn và da mặt không căng, khuôn mặt nhỏ lại. Thấy không đẹp, tôi nghĩ cần Não giúp điều tiết chất Collagen giúp da săn chắc, đàn hồi tốt, giúp cải thiện da các vùng như : trán, mặt, má, môi, cằm, cổ, bụng , v.v… Thật kỳ diệu, tất cả đang được lần lượt cải thiện. Nhớ không tạo áp lực cho Não bạn nhé .
    -Điều hòa bài tiết: Nói với Não giúp thanh lọc, thải chất cạn bả, chất xấu trong cơ thể của từng bộ phận, Não sẽ lần lược giải quyết.
Có lần trong khi Não làm việc, bụng lâm râm muốn đi tiêu nhưng tôi đang ở ngoài đường nên lại nói với Não lúc này chưa tiện đi tiêu, thì bụng lại êm cho đến khi xong công chuyện về đến nhà (là khoảng 4 tiếng sau), xổ độc mà không mất sức. Không phải chuyện hoang đường.
Trước kia, khi bị bón là tôi ấn huyệt trên mặt, nhưng bây giờ tôi thử không ấn huyệt mà nói với não giúp đào thải các chất cặn bã ở ruột già, thì trong bụng chuyển nhẹ, khoảng 10 phút sau thì đi tiêu được.
   -Về tử cung: Tôi nói với não hãy giúp đào thãi những chất xấu từ trong tử cung, buống trứng, vòi trứng ra ngoài. Kết quà là những chất xấu, dơ đã được thãi lai rai ra ngoài trong vòng 2 ngày (tùy theo chất xấu nhiều, ít).
   -Về họng: Càm thấy rát ở họng, tôi thầm nói “Não ơi, đừng rát họng nữa” thì lập tức họng hết rát.
   -Về tóc: “Não ơi giúp tóc đen đi. Tóc đen nhé!”, tôi đã nói nhiều lần trong ngày và tập trung ý vào chỗ tóc bị bạc, lập tức thấy đưởng dẫn truyền rần rần lên chỗ đó và tóc được cải thiện.
   -Học tập: Tôi có học qua  2 ngoại ngữ Anh văn và Pháp văn nhưng hơn 30 năm tôi không có cơ hội sử dụng. Nay cần phải giao tiếp bằng ngoại ngữ, tôi phải ôn lại, gần như học lại từ đầu. Và não đã giúp tôi dần khôi phục đáng kể vốn ngoại ngữ của mình.
Mặt khác, từ lâu tôi cũng tìm hiểu về lý luận chữa bệnh Đông y, Tây y, nhưng không học thuộc nằm lòng vì tôi làm biếng và khó nhớ. Bây giờ, nói chuyện với Não, trong một ngày tôi có thể học thuộc lòng một đường kinh, đường vận hành, mà tên huyệt toàn là tiếng Hán Việt . Đó cũng là điều kỳ diệu khiến làm tôi rất tự tin.
   -Luyện ý chí: Ta thường ngại khó khi bắt đầu một công việc gì. Nếu có tí trở ngại thì chán ngay, làm biếng ngay. Vì thế , để hoàn tất tốt và nhanh chóng kết thúc công việc, ta không nên trì hoãn mà cứ nói với Não và chia ra 3 phần việc :
- Khởi động : Có bắt đầu thì có kết thúc.
                   - Thực hiện : Dành thời gian chia nhỏ công việc trước và sau .
                   - Hoàn tất : Tập trung  gạt mọi trở ngại thì kết thúc như ý.

IV. Hãy lắng nghe cơ thể của bạn” :
Thầy Châu đã nói như thế và bảo mỗi học viên nên tự lắng nghe cơ thể của mình để biết được tình trạng xấu tốt của cơ thể như thế nào.
              
 V. Hãy nói lời yêu thương : Với phác đồ 26 - 60
Phác đồ 26 ; 60 do Thầy Bùi Quốc Châu thiết lập theo yêu cầu của học viên K105 và đã được xem như một tần số tuyệt vời để chúng ta cảm thông và yêu thương lẫn nhau. Phác đồ này đã được thầy Châu daỵ học viên nói với cây cỏ, hoa lá cũng như với côn trùng, thú vật quanh ta chứ không phải chỉ áp dụng cho người.
Tuy tin thầy nhưng điều gì khiến tôi tin cũng phải được cảm nhận qua bản thân và thử nghiệm trên căn bản Thiện, như qua những câu chuyện dưới đây.
*Nói với đàn kiến
Căn nhà của vợ chồng tôi được xây trong khu đất trống rộng khoảng hơn một mẫu đất và khi tối đến, bật đèn sáng lên là có rất nhiều con côn trùng bay đến, rớt xuống rất dơ, phải lau, quét nhiều lần. Sợ nhất là loài kiến đen có cánh hay cắn đau, gây ngứa và sưng đỏ, cùng loài bọ xít nhỏ y như rệp , rất hôi  cùng một số rắn rết. v.v…Tôi liền đọc, áp dụng “tần số” 26 - 60 để nói kiến đi ra khỏi nhà, thì kết quả trái cựa là kiến lại đi vào. Tôi hỏi Thầy tại sao thì Thầy nói phải dùng Tâm yêu thương mới được và cần phải nói lâu khoảng 15- 20 phút vì kiến là con vật quá nhỏ bé, não chúng rất nhỏ nên chúng lâu “hiểu” . Tôi nhớ lại,  đúng là tôi đã nói cứng rắn, lạnh lùng: “ 26-60, bây đi ra khỏi nhà tao ngay!” nên, các bạn biết không, đàn kiến đang ngủ liền ngóc đầu dậy, quay tới quay lui và… hùng dũng bò vào nhà tôi! Tức quá tôi dí chúng chết và lại quét ra ngoài.
Nghe lời Thầy, hôm sau tôi đổi qua giọng trìu mến: “ 26 - 60, kiến ơi kiến giỏi,  kiến ra khỏi nhà nhé, tôi hứa không giết hại kiến nữa đâu!”. Nói khoảng 15 phút thì quả hay thật, đàn kiến quay tới quay lui và bò một đường ra cửa. Hôm sau chỉ còn một hai con lang thang thì tôi không dí chúng chết mà tiếp tục nói và thả kiến đi…
*Nói với cây
Trong sân nhà tôi có một cây kiểng Hồng Châu bị héo úa, lá bạc trắng và đất trong chậu bị ứ nước nhão như bùn. Thấy không còn hy vọng nhưng tôi tiếc và thương cây nên tôi lại thử áp dụng phác đồ 26 - 60 : “Cây ơi, sống vui sống khỏe, ra lá ra hoa cho nhiều cho đẹp nhé!”. Cây kiểng bỗng sống lại, mọc lá non, tôi rất vui mừng. Tuy nhiên, cây Hồng Châu này sống lại được 2 ngày thì chết vì cây bệnh nhiều mà tôi lại không có thời gian chăm sóc. Một cây khác là cây thuộc bài (không cần chăm sóc nhiều) cũng bị khô héo, tôi đã “nói”  và cây đã xanh tươi trở lại.
Chăm sóc cây thì phải kiên nhẫn và dành ra thời gian mới đạt kết quả bền, tốt được. Không phải chuyện hoang tưởng.

VI.Cảm nghĩ về Thầy BQC và phương pháp DC – ĐKLP – ÂDKC :
Với những câu nói dân gian như : “Trông mặt mà bắt hình dong” thế là có các đồ hình phản chiếu ngoại vi, nội tạng của cơ thể con người lên khuôn mặt. Và với tinh thần đạo giáo Đông phương, Thầy đã lắng nghe, cảm nhận, tìm kiếm, chắt lọc tinh hoa, cho ra đời phương pháp Diện Chẩn- Điều khiển liệu pháp – Âm Dương Khí Công  cùng các thuyết rất khoa học, như: thuyết Nhất nguyên luận , Nước chảy về chỗ trủng, các thuyết phản chiếu, đối xứng, giao thoa, đồng hình, Âm Dương, các đồ hình v.v… cùng những dụng cụ chữa bệnh rất an toàn. Diện Chẩn rất linh hoạt khi sử dụng Tứ Trụ : Tùy – Biến – Hợp – Kỵ mà ứng dụng vào các phương pháp chữa bệnh.
Phương pháp DC – ĐKLP – ÂDKC phù hợp với tự nhiên và con người, dễ hiểu, dễ làm, hiệu quả cao, nhanh, giúp trị bệnh cho mọi người, không phân biệt giai cấp hay tầng lớp là trí thức hay lao động, giàu hay nghèo… Do đó đã thuyết phục được các bạn khắp nơi trên thế giới tìm đến học hỏi.
Con thuyền DC – ĐKLP – ÂD KC đã ra khơi, đến khắp nơi, đem lợi ích đến với mọi người trên khắp thế giới.
Để đạt đưỡc thành quả hôm nay, quả thật là phi thường. Sự nổ lực, kiên trì, chịu đựng không ngừng của Thầy Bùi Quốc Châu  đã nuôi dưỡng, duy trì và phát triển phương pháp này đã 29 năm nay.
Thầy là một con người rất bình dị, rất người, có nghĩa là không khác người, không cách biệt, thích vui chơi, thích ngon, thích đẹp. Thầy là người Việt Nam, gốc Nam bộ hiền hòa, quê ở Vĩnh Long. Gia đình Thầy gồm Thầy, Cô và 4 người con, sống khiêm tốn trong một căn nhà nhỏ ở số 19 bis Phạm Ngọc Thạch Q3 TPHCM, một nơi vừa để ở vừa để chữa bệnh giúp người, vừa là nơi dạy học (Nay thầy đã chuyển đến số 16 Ký Con Phú Nhuận,TPHCM). Cùng với thời gian 29 năm qua, các con của Thầy nay đã trưởng thành, thành Nhân, Thành Thân, Thành Đạt. Một gia đình đạo đức, hạnh phúc.
Vượt qua bao gian nan, phương pháp DC – ĐKLP đã thăng hoa, đã đến cùng mọi người khắp năm châu.
Vậy tôi biết nói gì, làm gì để cảm ơn Thầy ? Tôi chỉ biết ghi vài dòng chữ này thay lời cảm ơn Thầy Bùi Quốc Châu và hứa sẽ làm tốt những gì đã lãnh hội và giữ gìn phẩm chất cao quý của Việt Y đạo/Diện chẩn – Điểu khiển liệu pháp.
   
 NGUYỄN THỊ THU THỦY  
 Học viên khóa 23/1993

==================

2 nhận xét:

 1. That la tuyet voi. Toi da su dung phuong phap nay tu lau, cho du benh nhan o dau, cung co the chua benh duoc...De gop y them. Muon thong suot nen thuc hanh Mật Pháp, tu tap den tanh khong van phap. Quy vi co the dung phuong phap DC chua benh hien tai va vi lai cho chung sanh. Cham dut goc re benh. Vang sanh the gioi co day du niem vui, than tuong tot dep. Thanh that ma noi phuong phap DC ve lai duoc bieu do the gian, khong co mot phuong phap nao tri benh bang phuong phap nay. Vi phap chua benh DC phat xuat tu Chon Tam thuong tru hay goi la tu Tam Phat cua moi chung sanh. Dieu Kien la Tam Thien moi phat huy duoc. Toi da tung dung phuong phap nay tri lieu cho chung sanh, chua co mot chung sanh nao khong het benh hien tai, va giup benh nhan giai quyet tan cung goc benh hien tai va vi lai, khi xa than nay vang sanh quoc do An Lac.Hữu Vi va Vô Vi ket hop thanh 1, thi khong co benh gi khong chua duoc...Toi chua bao gio that bai bat cu benh nhan nao khi den xin duoc chua benh. Ngay ca Benh Tam Than, dien khung, Ma Quy an vao than deu giai quyet de dang....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nac Danh than men!

   Ban co the cho minh xin dia chi email duoc khong?

   Xóa